Khoảnh khoắc con gái “đáng ghét” một cách… đáng yêu

Nhưng dù thế nào thì con gái vẫn khiến con trai “gục ngã” như thường ý!

Ngang ngạnh, ương bướng

Con gái là người cực kỳ bí ẩn. Quát con trai ầm ĩ, cười khúc khích, la oang oang, nói ì xèo lẫn khóc sụt sịt, run cầm cập hay đi từ tốn, mạnh bạo… vẫn chỉ là một người. Con gái là người loay hoay cả buổi dưới trời nắng chang chang, tay đầy dầu mỡ để gắn cái xích xe đạp, hay ngồi mím môi mím miệng giải bài toán hoài không ra đáp số. Nhưng khi con trai ngỏ ý muốn giúp, thế nào con gái cũng ngẩng cao đầu, kiêu kì nói: “Tớ có thể làm được mà”.

Con trai bảo con gái phải mặc áo mưa, kể cả dù trời có mưa nhỏ tí ti. Nhưng con gái bảo chẳng có vấn đề gì cả và nhất định không mặc, dù cho con trai có hù dọa thế nào về sức khỏe. Nhất là khi giận nhau, con gái không bao giờ chịu làm lành trước, sao mà “đáng ghét” thế không biết!

Luôn cho mình được quyền… giận không lí do
Con gái là người bảo “Hôm nay trời đẹp quá!”, nhưng lúc con trai đáp lại “Ừ, đẹp nhỉ!” thì lại giận dỗi bỏ đi. Khi con trai đi hỏi một cô nàng khác thì bị chê lên chê xuống là chậm hiểu, ý người ta muốn rủ đi chơi rành rành ra thế mà không biết!

44 57 Khoảnh khoắc con gái đáng ghét một cách… đáng yêu

Con gái là người yêu thần tượng hơn cả anh trai và con trai cộng lại, nhưng khi con trai yêu trận bóng tối nay hơn việc ngồi chat với cô nàng, thì con gái sẽ nổi giận đùng đùng, tuyên bố… không nhìn mặt luôn. Con gái cũng là người nếu con trai không khen thì sẽ giận con trai vô tâm, nhưng nếu con trai khen nhiều quá thì lại bảo là… khen giả vờ, thậm chí là đang có “âm mưu đen tối”.

Con gái là người trong những trận cãi nhau, nếu con trai có giận thì sẽ nhăn mặt trách con trai mà cũng giận hờn, rồi quay ra giận ngược lại. Cuối cùng thì con trai vẫn phải là người đi xin lỗi trước đấy! Chà chà, con trai thật là “điên cái đầu” quá đi!

Suy nghĩ và hành động chẳng bao giờ nhất quán

Con gái là người ăn vặt suốt ngày, ăn linh tinh đủ thứ nhưng lúc nào cũng kêu đói lẫn sợ mập và hét ầm lên khi con trai bảo con gái dạo này hơi tròn.

Con gái là người tuyên bố chỉ yêu những gì giản dị, nhưng lại chết mê chết mệt cái đôi giày màu vàng chấm hồng đáng yêu, cộng thêm vô số sọc tím sọc cam và long lanh lóng lánh đến hoa cả mắt…

Con gái là người mơ mộng về một chàng trai trong phim Hàn Quốc, rồi một ngày chạy ầm ầm đến khoe đã “tăm tia” được một anh diễn viên thật đẹp. Xong vài bữa sau lại thấy cô nàng ỉu xìu vỡ mộng khi thấy chàng hot boy… “xấu tính”.

Còn nữa, con gái là người mặc áo đen, quần jean xé, mang giày chạy màu đen và khoác ba lô đen to đùng nhưng lại ghi: sở thích “yêu màu hồng phấn” trong nhật ký lớp.

Và “đáng ghét” một cách đáng yêu…

Con gái là người đổ như chuối khi thấy anh diễn viên nam chính ngồi thắp 100 ngọn nến tỏ tình, rồi ngẩn ngơ ao ước giá mình cũng được như thế.

Nhưng khi con trai vừa làm một hành động lãng mạn kiểu như ôm một bó hoa thật lớn đứng chờ dưới cửa sổ nhà nàng, con gái trợn mắt nhìn tớ như người đến từ hành tinh khác nhưng sau khi nhận hoa thì con gái vẫn nhắn tin cho con trai: “Cảm ơn ấy, hoa đẹp lắm”. Con gái chỉ cần mình đặc biệt trong trái tim con trai là đủ, vì con gái lo cho túi tiền của con trai và cả sức khỏe của người ta nữa kìa.

Con gái là người luôn săn lùng tất cả những tin tức kiểu như thần tượng của họ hôm nay mặc áo gì, đi đâu, gặp ai và cười tất cả bao nhiêu cái. Trời ạ, họ có vấp ngã hay mặc áo đụng hàng thì có làm sao đâu cơ chứ?

Con gái là người có thể… “ăn thịt” cả một con khủng long, nhưng vẫn la ầm ầm khi một chú gián nào đó bay vù ngang. Vì có con trai ở đấy, thỉnh thoảng con gái cũng phải khiến mình yếu đuối để con trai chứng tỏ bản lĩnh anh hùng của mình chứ, đúng không nào?

Con gái thường xuyên “đáng ghét” đấy, thường xuyên làm con trai phải đau đầu đấy. Thế mà con trai vẫn không khỏi “mê mệt” người ta cơ mà, phải không, con trai nhỉ?

Theo thugian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *