Thăm nhà vườn 230m2 của ông Sơn trong phim “Về nhà đi con”

Theo dõi bộ phim “Về nhà đi con”, khán giả ấn tượng với không gian sống mộc mạc, ấm cúng trong ngôi nhà của bố con ông Sơn. Thế nhưng, ít ai biết rằng ngôi nhà cấp 4 này rộng tới 230m2, trị giá lên tới hàng chục tỷ đồng.

nha ve nha di con 1 62c3
Căn nhà của ông Sơn trong phim “Về nhà đi con” thoạt nhìn trông rất đơn sơ nhưng địa thế cũng như giá trị của nó không hề nhỏ.
nha ve nha di con 2 cfa0
Tọa lạc tại quận Ba Đình (Hà Nội), ngôi nhà cấp 4 của bố con ông Sơn rộng tới 230m2. 
nha ve nha di con 3 baf4
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc những năm 1990 với sân vườn rộng rãi, thoáng mát, trồng nhiều cây xanh.
nha ve nha di con 4 4705
Toàn bộ nội thất trong nhà đều được bài trí đơn giản, mộc mạc nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ. Phòng khách nổi bật với bộ ghế mây tông màu vàng chanh.
nha ve nha di con 5 84c9
Nằm trong khu vực có giá nhà đất đắt đỏ nhất Thủ đô Hà Nội, lại rộng tới 230m2, nhà của ông Sơn hẳn có giá hàng chục tỷ đồng.
nha ve nha di con 6 f629
Sau khi ông Sơn “khoe” ngôi nhà của mình, cô con gái út Ánh Dương đăng trên trang cá nhân: “Nhà to thế mà bố Sơn nhất quyết không xây bể bơi cho Dương”.
nha ve nha di con 7 35e2
Không ít cư dân mạng xuýt xoa bởi sự giàu có của bố con ông Sơn trong phim “Về nhà đi con”: “Có đất 30 tỷ bảo sao ông Sơn vẫn chơi thân được với nhà Vũ, dù “nghèo”. Nhớ không nhầm ông Sơn còn có cả đất ở dưới quê chưa bán thì phải”.
nha ve nha di con 8 eb7c
Một cư dân mạng bình luận: “Nhà vừa đẹp, vừa rộng thế này còn nằm ngay quận Ba Đình là cực có giá nhé, bố Sơn không nghèo đâu mấy đứa à, chỉ là bố không thích khoe mẽ thôi”.
nha ve nha di con 9 9c36
Một comment khác: “Ghê thiệt, nhìn qua tưởng thường thường mà căn nhà khủng thiệt chứ”.

Theo Dân Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *