Một món ăn lạ miệng mà nhìn cũng rất đẹp mắt!
Nguyên liệu:
– 150gr đậu đũa
– 200gr tôm xay nhuyễn
– Gia vị, hạt tiêu, dầu mè
Thực hiện:
Bước 1:
Chần đậu qua nước sôi
Bước 2:
Bện lại thành hình hoa xoắn
Bước 3:
Nhồi tôm đã tẩm gia vị vào.
Bước 4:
Rán vàng
Bước 5:
Cho thêm một chút dầu mè vào trong khi rán để món ăn được thơm hơn
Đậu nhồi tôm đã sẵn sàng rồi đây!
Đậu giòn giòn, dai dai kết hợp với vị ngọt của tôm hợp lắm luôn!
Có thể chấm thêm với xì dầu hoặc tương ớt nhé!