Canh rau má nấu tôm tươi vừa bổ vừa mát

Món ăn rất bổ và mát trong những bữa cơm ngày hè nóng nực này.

1432268119 canhrauma eva Canh rau má nấu tôm tươi vừa bổ vừa mát
Nguyên liệu:

– 0,5 kg rau má; 0,2 kg tôm tươi; 1 củ hành khô tím; Hạt nêm

Cách làm:

Rau má rửa sạch.

Tôm rửa sạch lột vỏ, đầu, bỏ chỉ đen trên lưng, đập dập.

Phi hành tím với dầu cho thơm, cho tôm vào xào săn lại. Cho nước vào nấu sôi, thả rau má vào, chờ sôi lần nữa nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, nhấc xuống, múc ra tô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *