Vợ ham muốn quá cao, chồng trốn ”yêu” vờ ngủ

Thói quen “một mình” kéo dài quá lâu khiến dần dần Huy chỉ còn cảm giác khi “tự sướng” chứ không có ham muốn làm “chuyện ấy” với vợ. 

Ai cũng biết, tình dục là một hoạt động không thể thiếu được trong đời sống vợ chồng. Nó không những chỉ gắn kết thể xác và tình cảm của vợ chồng mà còn giúp thỏa mãn được những nhu cầu sinh lí của bản thân.

Thông thường, các đức ông chồng luôn có xu hướng về “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn vợ. Tuy nhiên, cũng có không ít những cảnh oái oăm khi mà chồng bỗng đột nhiên lười “yêu” vợ và tìm cách từ chối việc “trả bài”.

Chồng ham thủ dâm, thấy vợ là vờ ngủ

Vợ chồng Huy, Ngọc lấy nhau đến giờ cũng đã hơn chục năm. Có lẽ vì sự bén hơi quen mặt nhiều năm nên trong “chuyện ấy” hai vợ chồng không còn mặn mà như những ngày đầu mới cưới được nữa. Âu đó cũng là vì cuộc sống có nhiều cái phải lo toan, nhất là khi Ngọc tối ngày bận rộn với hai đứa con và đảm bảo cho cuộc sống gia đình luôn ổn định về mặt kinh tế. Chính vì thế, trong khoảng thời gian Ngọc ở cữ khi sinh đứa con thứ hai, hoạt động tình dục của hai vợ chồng phải tạm dừng. Không chịu được những ham muốn thúc bách trong người, Huy phải tìm tới biện pháp thủ dâm để giải tỏa. Sở dĩ anh làm như vậy là không muốn quan hệ lăng nhăng, có lỗi với vợ con.

yeu1 Vợ ham muốn quá cao, chồng trốn yêu vờ ngủ

Nhưng cái gì lâu ngày quá cũng thành nghiện. Thói quen “một mình” kéo dài quá lâu khiến dần dần Huy chỉ còn cảm giác khi “tự sướng” chứ không có ham muốn làm “chuyện ấy” với vợ. Tất nhiên, hết thời gian ở cữ, những khao khát về chuyện ân ái với chồng cũng quay trở lại khiến Ngọc luôn muốn vợ chồng gần gũi. Nhưng khổ nỗi lúc này, Huy cố tìm mọi cách lảng tránh.

Cảm nhận được sự hờ hững của chồng, Ngọc theo dõi và phát hiện ra chuyện chồng thường xuyên “một mình”. Bởi vậy, Ngọc quyết tâm kích thích ham muốn của chồng. Cô sắm sửa cho mình những bộ đồ lót gợi cảm để thu hút sự chú ý của chồng. Ấy vậy mà hôm nào, hễ Ngọc tắm táp, sửa soạn xong, vừa bước ra đã thấy chồng quay ngoắt mặt vào phía tường giả vờ ngủ. Ngọc biết chồng chưa ngủ, chẳng qua là anh vừa mới “một mình” xong nên không còn cảm giác với vợ. Nhìn dáng vẻ nhắm mắt vờ vịt của chồng, Ngọc ấm ức vô cùng. Cô lay gọi chồng mãi mà anh vẫn nhắm tịt mắt coi như không hề hay biết.

Vợ ham muốn quá cao, chồng trốn “yêu” vờ ngủ

Cũng là một câu chuyện về những ông chồng lảng tránh chuyện “yêu” với vợ bằng cách ngủ nhưng vấn đề của Bách và Vân lại đến từ việc ham muốn trong “chuyện ấy” của hai vợ chồng là khác nhau. Thông thường ở nhà khác, chồng phải là người mạnh mẽ hơn vợ trong chuyện ân ái, nhưng với vợ chồng Vân điều đó lại ngược lại.

Vân là người phụ nữ có ham muốn tình dục cao, đã vậy chồng cô lại không quá mặn mà chuyện đó. Bởi vậy, mỗi lần “yêu” cùng vợ, sau khi hết hiệp 1 với đủ thứ cảm xúc, thăng hoa, hạnh phúc, Bách không có nhu cầu và cảm giác với lần tiếp theo. Nhưng Vân thì khác. Cô chưa bao giờ thỏa mãn hoàn toàn sau lần một và luôn muốn phải tiếp tục cuộc “yêu” thêm nữa. Tất nhiên, điều đó tạo ra sự mệt mỏi và khó chịu cho Bách. Nhưng nếu từ chối thẳng thừng ắt vợ sẽ giận dỗi, vậy là Bách áp dụng chiêu “ngủ không biết trời đất gì” để vợ không thể làm gì được. Mặc cho vợ lay gọi thế nào Bách cũng không mở mắt. Sáng hôm sau vợ có hỏi thì Bách bao biện: “Dạo này anh dễ ngủ lắm, cứ nằm nhắm mắt vài giây là ngủ không biết gì thành thử em gọi anh dậy anh có biết đâu”.

Nhưng một lần, hai lần còn có thể che giấu “hành vi” chứ lần nào Bách cũng ngủ như vậy sẽ chẳng thể nào qua khỏi mắt Vân. Sau nhiều lần lay gọi chồng không được, Vân bực mình và tìm cách đối phó với chồng. Vì biết tính chồng, chỉ một vài tiếng động nhỏ sẽ không ngủ được nên suốt đêm đó cô bật nhạc (dù là tiếng nhạc nhẹ và du dương) để “chơi khăm” lại chồng. Báo hại cả đêm khi Bách muốn ngủ thật thì không tài nào nhắm mắt được vì tiếng nhạc bên tai. Tất nhiên, Bách không dám tỉnh dậy giữa chừng để nói vợ tắt đi vì như vậy vợ sẽ biết là anh giả vờ ngủ và sẽ bị “đòi hỏi” ngay lập tức. Hơn một tháng trời bị vợ áp dụng chính xác nghe nhạc đêm khuyên khiến sáng nào đi làm mặt Bách cũng phờ phạc và mệt mỏi vì cả đêm mất ngủ.

Quá mệt mỏi, chồng nhắm tịt mắt vờ ngủ giữa cuộc ”yêu”

Tương tự như hai cặp vợ chồng trên, Nhung cũng phải thường xuyên đối diện với việc chồng trốn “yêu” bằng việc ngủ.

Long là người tham công tiếc việc, tối ngày bận rộn với công việc nên không còn thời gian và sức lực nhiều để quan tâm tới vợ. Mặc dù Nhung đã nhiều lần góp ý, thậm chí là giận dỗi vì sự vô tâm của chồng nhưng dường như Long cũng không thay đổi được bao nhiêu. Bởi thế mà nhiều khi, cả hai tuần trời Long không ngó ngàng tới vợ.

Mỗi tối, khi Nhung gợi ý chuyện “yêu” nhưng vì quá mệt mỏi nên Long thường vờ vịt bằng cách: “Vậy em vào tắm qua một chút đi, cho thơm, anh nằm đây đợi vợ yêu nhé”. Lúc đầu không biết, nghe chồng nói thế Nhung vui lắm, cô lao vội vào nhà tắm để chuẩn bị. Có ai ngờ đâu, đó chỉ là cái cớ để Long trốn chuyện “Trả bài” cho vợ. Khi Nhung quay vào, đã thấy chồng lăn ra ngủ từ lúc nào.

Lần khác vì không thể trốn được mãi, Long lại nghĩ ra kiểu đang “yêu” vợ, hai mắt anh cứ nhắm tịt lại. Khi vợ vỗ người cho tỉnh dậy, anh lại mếu máo: “Chết thật, anh buồn ngủ quá em ạ, thôi để anh ngủ một chút đã nhé”. Nói rồi chưa để vợ kịp nói gì, Long lại lăn ra giường ngủ không biết gì để mặc cho Nhung với cảm xúc bị dở dang và sự tức giận dâng trào.

Hôm đó, cô vờ đi vào nhà tắm thay đồ, đứng phía trong, cô vẫn còn thấy chồng nằm trên giường tỉnh như sáo. Ấy vậy mà khi cô vừa bước ra khỏi cửa, hai mắt chồng đã nhắm tịt lại như thể ngủ tự lúc nào. Biết được màn kịch của chồng, Nhung tức tối xách đồ về nhà ngoại ở mặc cho chồng cả tuần sau đó sang năn nỉ gọi về.

Cuối cùng, cả ba cặp vợ chồng này đều chỉ có thể giải quyết được tình hình của mình khi người ợ lên tiếng yêu cầu chồng nói rõ quan điểm và suy nghĩ của mình trong chuyện ân á vợ chồng. Họ phải cởi mở hơn với nhau trong chuyện ấy và tìm ra những biện pháp thích hợp, dung hòa cho cả hai người để tình dục luôn được thỏa mãn mà không phải là sự ép buộc hay khó chịu với bất cứ ai. Có như vậy đời sống vợ chồng mới được bên lâu.

Theo Khám phá

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *