Vợ đóng vai gái bao để chiều chồng

Liên tiếp những ngày sau đó, chỉ cần chồng tôi rảnh rỗi, bất kể ban ngày hay đêm anh đều bảo tôi “đóng vai” vào một người phụ nữ mà anh ấy tưởng tượng ra.

Người ngoài khi nhìn thấy chồng tôi đều có chung một ấn tượng về anh, đó là một người đàn ông rất “hoang dã”, chính vì tính cách này mà anh rất thành công trong sự nghiệp, bất kể khó khăn nào anh cũng chinh phục tới khi giành được chiến thắng thì thôi. Trước khi kết hôn, anh ấy luôn chăm sóc, bảo vệ tôi từng li từng tí, vì vậy tôi luôn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và an toàn khi ở bên anh. Sau khi kết hôn cũng vậy, chúng tôi lúc nào cũng quấn quýt với nhau như đôi chim sẻ vậy. Thế nhưng kể từ khi sự nghiệp của anh phát triển, việc gần gũi vợ chồng của chúng tôi dần ít đi và tôi cảm giác ở anh có điều gì hơi kỳ cục.

vo vhong Vợ đóng vai gái bao để chiều chồng

Một hôm, sau khi vừa ăn cơm xong, chúng tôi ngồi trên ghế sô pha xem ti vi thì đột nhiên anh ấy quay sang nhìn chằm chằm vào tôi và nói rằng, thân hình của tôi vẫn rất tuyệt và anh bảo tôi lấy bộ đồng phục của quán bar ngày trước ra mặc lại cho anh xem. (Vốn trước đây tôi làm việc ở quán bar một thời gian ngắn, nhưng chỉ làm phục vụ bưng bê mà thôi). Anh nói muốn xem tôi – vợ anh có ngang hàng được với các cô tiếp tân hạng 5 sao hay không.

Quả thật, người phụ nữ nào cũng muốn chồng khen ngợi là có thân hình khêu gợi, vì vậy tôi đã chiều theo ý của chồng. Sau khi mặc vào, anh ấy nhìn tôi đắm đuối. Vì đã từ rất lâu rồi chúng tôi không có một lần gần gũi “chất lượng”, nên trong khung cảnh như vậy, tôi đã từ từ cởi bỏ quần áo trên người. Thế nhưng đáp lại, anh nói rằng muốn tôi đóng vai một cô phục vụ để anh “thưởng thức”.

Nghe anh nói xong tôi rất tự ái và nghĩ, không lẽ cưới nhau đã mấy năm rồi, giờ đây anh ấy lại muốn dằn vặt quá khứ của tôi vì tôi đã làm phục vụ trong quán bar. Mặc kệ suy nghĩ của tôi, anh lao vào đè tôi xuống và bắt tôi làm theo những gì anh muốn. Dù lâu lắm rồi anh mới nồng nhiệt như thế nhưng tôi lại không thấy “nhập cuộc” chút nào. Sau khi kết thúc, tôi rất muốn hỏi anh tại sao hôm nay anh lại có ý muốn kỳ cục như thế, nhưng lại không thể mở miệng.

Mấy ngày hôm sau anh phải đi công tác. Khi trở về anh có mua tặng tôi một cái túi rất đẹp, bên trong còn có một túi nhỏ, hình như là đựng một cái áo hoặc cái váy. Tôi háo hức mở ra xem thì thật không ngờ lại là một bồ quần áo lót cực kỳ sexy. Anh nói muốn có một buổi tối thú vị bên tôi. Chính vì muốn chiều theo ý của chồng mà tôi đã mặc nó. Liên tiếp những ngày sau đó, chỉ cần chồng tôi rảnh rỗi, bất kể ban ngày hay đêm anh đều bảo tôi “đóng vai” vào một người phụ nữ mà anh ấy tưởng tượng ra. Lúc thì anh ấy muốn tôi làm người tình trong bộ dạng của một cô thư ký, lúc thì với bộ dạng của một cô gái khêu gợi đang rửa xe, lúc trong vai của một cô sinh viên…

Tâm trạng của tôi lúc này vô cùng rối bời, người thì cứng giống như khúc gỗ vậy. Tôi không dám soi gương với bộ dạng của mình lúc này, bởi tôi sợ sẽ lại nhìn thấy hình ảnh của một gái bao với bộ quần áo hở hang, khêu gợi.

Theo Kiến Thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *