Sâm tố nữ – Thần dược căng tròn ”vòng 1”

Theo các nghiên cứu, Sâm tố nữ có chứa hoạt chất Phyto-estrogen hay còn gọi là “estrogen thực vật”, có đặc tính tương tự với nội tiết tố nữ.

Vòng một của phái đẹp vốn chịu ảnh hưởng rất lớn từ một loại hormon sinh dục nữ có tên estrogen hay còn gọi là nội tiết tố nữ.Vì vài lý do (sinh con, ăn uống thiếu dưỡng chất…), hàm lượng nội tiết tố này bị suy giảm, khiến vòng một có nguy cơ bị teo nhỏ hay chảy sệ.

Lúc này, để cải thiện kích thước và độ săn chắc của vòng một, nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên. Trong đó, Sâm tố nữ được coi như “thần dược” của phái đẹp trong việc chăm sóc, cải thiện và làm đẹp vòng một.

Sâm tố nữ công dụng như nội tiết tố nữ estrogen

Sâm tố nữ hay còn gọi là Kwao Krua trắng (tên khoa học là Pueraria mirifica) thường chỉ mọc ở vùng rừng núi phía Bắc và Đông Bắc Thái Lan, trên độ cao khoảng từ 300-800m so với mặt nước biển.

Từ lâu, ở Thái Lan, Sâm tố nữ đã được sử dụng với mục đích làm đẹp và bồi bổ cho phụ nữ. Nhưng mãi tới khoảng một vài thập kỷ gần đây, các nhà khoa học trên thế giới mới có những nghiên cứu chính thức và chứng minh được rằng Sâm tố nữ có tác dụng tương tự với nội tiết tố nữ estrogen. Theo đó, Sâm tố nữ có khả năng thúc đẩy hàm lượng nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ mạnh hơn gấp 3.000 lần so với mầm đậu nành.

Cũng từ những bằng chứng khoa học này, Sâm tố nữ ngày càng được ứng dụng một cách rộng rãi trong các sản phẩm dành cho sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ.

sam to nu Sâm tố nữ   Thần dược căng tròn vòng 1

“Thần dược” làm đẹp vòng một

Theo các nghiên cứu, Sâm tố nữ có chứa hoạt chất Phyto-estrogen hay còn gọi là “estrogen thực vật”, có đặc tính tương tự với nội tiết tố nữ. Hoạt chất này giúp tăng sản sinh collagen, làm tăng sự phát triển của hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực. Nhờ vậy, vòng ngực trở nên săn chắc, đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bên cạnh đó, với việc thúc đẩy hoạt động của nội tiết tố, Sâm tố nữ còn có tác dụng tốt đối với sức khoẻ, sắc đẹp của phụ nữ ở nhiều khía cạnh khác như: giúp da trở nên hồng hào, mịn màng, tăng dịch nhờn âm đạo, giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh mà cụ thể là các tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ…

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *