Những điều nên tránh khi sex

Mùi cơ thể có thể làm giảm đi sức hấp dẫn với đối tác của bạn. Dù bạn có sức hút đến đâu, có nóng bỏng đến đâu thì nên nhớ duy trì vệ sinh cá nhân là điều tốt trong quan hệ tình dục.

Uống quá nhiều rượu

Uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và mê ly hơn. Nhưng khi bạn quá say thì nó lại là một chuyện khác, chất cồn có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về sex của cả hai bất cứ lúc nào. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của bạn.

dd Những điều nên tránh khi sex

Không có màn dạo đầu

Màn dạo đầu được nhắc đến rất nhiều khi nói về hoạt động chăn gối. Một người có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu cũng phải thốt lên rằng: “màn dạo đầu cho họ tất cả”. Màn dạo đầu giúp cho chất lượng quan hệ tình dục được tốt hơn. Nếu vì quá vội vã mà bạn bỏ qua màn dạo đầu sẽ làm cho “chuyện ấy” trở lên nặng nề. Nghiêm trọng hơn là tâm trạng mất ham muốn có thể xảy ra.

hh Những điều nên tránh khi sex

Không vệ sinh cá nhân

Hãy vệ sinh cá nhân trước khi bạn lên giường. Mùi cơ thể có thể làm giảm đi sức hấp dẫn với đối tác của bạn. Dù bạn có sức hút đến đâu, có nóng bỏng đến đâu thì nên nhớ duy trì vệ sinh cá nhân là điều tốt trong quan hệ tình dục.

Nhút nhát

Nếu bạn đã đủ trưởng thành để có quan hệ tình dục, thì bạn nên hành động như một người trưởng thành. Những hành động nhút nhát, ẩn mình dưới lớp chăn thực sự không phải là một ý tưởng tốt trong phòng ngủ. Hãy thư giãn cơ thể và coi đây là một cuộc dạo chơi, nó sẽ giúp bạn phấn kích hơn.

Vị trí lặp đi, lặp lại

Ai nói sex không cần sự sáng tạo thì đó là suy nghĩ điên rồ nhất. Một vị trí được lặp đi, lặp lại có thể khiến người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy nhàn chán và không còn tâm trạng yêu đương. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhận được những món quà giống nhau hay hàng ngày phải ăn những thực phẩm giống nhau, sẽ thấy chán ngán tới mức nào. Thay đổi các vị trí khác nhau là cách để bạn nắm bắt trái tim của chàng.

cang Những điều nên tránh khi sex

Căng thẳng quá tải

Khi trong đầu bạn có hàng triệu những thứ khác thì “chuyện ấy” thực sự không còn hấp dẫn. Bạn hãy học cách thư giãn, quên đi những căng thẳng và chắc chắn không mang nó lên giường ngủ. Chỉ khi làm được như vậy bạn mới hấp dẫn được đối tác và “chuyện ấy” làm cho bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Theo Danviet

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *