Nhà 4 tầng chứa cả sân chơi an toàn, thú vị cho trẻ nhỏ

Để biến ngôi nhà 4 tầng thành sân chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ, gia chủ khéo léo lựa chọn nội thất an toàn, tông màu tươi sáng và bài trí cực kỳ khoa học.

nha 4 tang 1 888a
Chủ nhân ngôi nhà 4 tầng chỉ tập trung thiết kế và bài trí nội thất ở tầng 1, tầng 2. Hai tầng còn lại để dành cho những đứa con lớn lên.
nha 4 tang 2 3b5a
Để đảm bảo an toàn cho trẻ chơi tập bò hoặc chơi đùa, gia chủ quyết định chọn sàn gỗ cao cấp tông màu sáng.
nha 4 tang 3 0aaa
Ngay trong phòng khách nhà 4 tầng, chủ nhân bài trí góc thư giãn nhỏ xinh với đàn piano, kệ gỗ hình tổ ong hài hòa cùng một vài chậu cảnh nhỏ xanh mát.
nha 4 tang 4 4e90
Khu vui chơi của trẻ phân tách với phòng bếp bằng cửa kính trong suốt. Các cạnh của cầu trượt gỗ được bo tròn mềm mại để tránh làm trẻ bị thương khi chơi đùa.
nha 4 tang 5 2202
Góc vui chơi được thiết kế theo dạng nửa kín nửa hở khiến bé mê mẩn.
nha 4 tang 6 4cfe
Chủ nhân bố trí nhiều tủ kệ bằng gỗ nơi ban công trong phòng ngủ, cung cấp không gian lưu trữ thoải mái, giúp căn phòng luôn gọn gàng.
nha 4 tang 7 649f
Để tiện chăm sóc con nhỏ, chủ nhân quyết định đặt giường ngủ của con chung phòng với bố mẹ. Cách bài trí này hiện được nhiều gia đình trẻ lựa chọn.
nha 4 tang 8 9692
Ngay cạnh phòng ngủ, gia chủ bố trí thêm một bồn rửa tay nhỏ, tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày. Phía dưới bồn rửa là tủ kệ lưu trữ bằng gỗ màu sáng, cùng tông với sàn nhà.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *