Mẹo làm trắng răng từ nguyên liệu siêu rẻ

Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm trắng răng, đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng.

Những công thức sau đây sẻ giúp bạn có hàm răng trắng và nụ cười tỏa nắng.

Baking soda

Baking soda là một trong những loại mỹ phẩm xanh thường xuyên được sử dụng trong việc làm đẹp, trong đó có công dụng làm trắng răng.

Baking soda là một trong những giải pháp hiệu quả nhất giúp làm trắng răng. Bạn cần trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 muỗng cà phê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm. Sau mỗi lần đánh răng, bôi hỗn hợp này lên răng và chà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng công thức này, bạn sẽ thấy hàm răng trắng của mình hơn rất nhiều.

Vỏ quả cam

Nếu bạn đang tìm một giải pháp làm trắng răng, đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều tiền thì hãy tìm đến quả cam. Nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm trắng răng. Hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm sạch răng bằng cách chải răng với kem đánh răng hàng ngày. Với công thức này, bạn sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.

chanh2 Mẹo làm trắng răng từ nguyên liệu siêu rẻ

Ảnh minh họa

Dâu tây

Nghiền nhuyễn một quả dâu tây chín và trộn đều với 1/2 thìa cà phê baking soda. Bôi nó lên răng và để lưu lại từ 3 – 5 phút. Sau đó, chai răng sạch với kem đánh răng hàng ngày. Đây là một trong những công thức làm trắng răng vô cùng hiệu quả.

Dấm táo

Dấm táo không chỉ giúp răng bạn trắng mà còn mang lại cho bạn hơi thở thơm mát. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhúng bàn chải đánh răng vào giấm và chà xát lên răng là bạn sẽ có hàm răng trắng chỉ sau một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, vì trong dấm táo có nhiều axit nên bạn chỉ dùng nó một lần/tuần. Nếu răng của bạn bị xỉ màu nhiều, hãy kết hợp dấm táo với baking soda để tăng hiệu quả. Trộn 2 thành phần này thành một hỗn hợp và bôi chúng trực tiếp lên răng. Để chúng lưu trên răng từ 2 – 3 phút và rửa sạch bằng nước.

Chanh

Không nên chà sát trực tiếp miếng chanh lên răng, bởi chất axit trong chanh có thể gây ảnh hưởng đến men răng. Hãy vắt nước chanh pha loãng với nước và dùng bàn chải chà hỗn hợp này lên răng. Sau một thời gian, bạn sẽ có một hàm răng trắng đẹp.

Chuối

Để tẩy trắng răng bằng vỏ chuối, bạn cần chải răng với kem đánh răng thông thường, sau đó dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà nhẹ nhàng vào răng trong 2 phút. Các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và giúp răng trắng.

Theo Đẹp online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *