Liệu đàn ông có thật sự “lên đỉnh” ?

Nhiều người cho rằng, đàn ông có thể “lên đỉnh” bất kỳ lúc nào, nhưng sự thật không phải vậy, không chỉ có phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” mà đàn ông cũng đôi khi cũng tạo hiện trường giả cho giây phút đạt cực khoái.

Một số nghiên cứu cho thấy khoảng 25% các chàng giả vờ lên đỉnh khi “mây mưa”. Cũng theo theo kết quả khảo sát đăng trên tạp chí Nghiên cứu tình dục, tiến hành trên hơn 200 sinh viên ĐH Mỹ cho thấy, có tới 25% nam giới và 50% phụ nữ cho biết họ đã từng giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục. Lý do “làm giả” là để kết thúc buổi “giao ban” nhanh chóng mà không làm tổn thương cảm giác của bạn tình.Nghiên cứu trên, được thực hiện bởi các nhà tâm lý học của ĐH Kansas, đã phỏng vấn 180 nam giới và 101 phụ nữ những câu hỏi về đời sống tình dục của họ. Mỗi người tham gia được hỏi họ có bao giờ giả vờ “lên đỉnh” chưa.

Nhưng theo các nhà nghiên cứu cho hay, đàn ông thường gặp nhiều khó khăn hơn phụ nữ trong việc giả vờ “lên đỉnh”. Thật khó cho các chàng khi phải xuất tinh giả còn các nàng chỉ cần biểu lộ cảm xúc bằng cách rên rỉ cũng đủ làm bạn tình vui lòng.

41 54 Liệu đàn ông có thật sự lên đỉnh ?

Nguyên nhân khiến chàng giả vờ “lên đỉnh”:Phần lớn đàn ông chỉ có thể “lên đỉnh” 1 hoặc 2 lần trước khi tan “cuộc”. Vì họ không muốn thừa nhận “thất bại” nên đành phải giả vờ đạt được cực khoái.

Rượu và các thuốc chống trầm cảm có thể khiến một số chàng giảm ham muốn và khó xuất tinh. Do đó, một số chàng giả vờ đạt cực khoái để che giấu sự thực đáng buồn đó.

Với một số đàn ông thì việc đạt cực khoái có liên quan mật thiết với cảm giác bản lĩnh đàn ông và chứng tỏ mình đã trở thành người đàn ông thực thụ. Khi việc quan hệ tình dục mang tính bắt buộc thì đôi khi sẽ khiến một số chàng cảm thấy khó xuất tinh và việc giả vờ đạt cực khoái có thể là một giải pháp để che đậy sự ngượng ngùng đó.

Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến đàn ông không thể lên đỉnh.

Nguyên nhân có thể liên quan đến bệnh tật, có vài bệnh khiến chàng khó xuất tinh: bệnh tiểu đường và một số bệnh thần kinh vì khi đàn ông mắc các bệnh này sẽ bị giảm cảm giác ở cậu nhỏ.

Nguyên nhân có thể do sử dụng bao cao su không đúng cách khiến chàng khó xuất tinh.

Do tuổi tác, đàn ông càng lớn tuổi thì khả năng đạt cực khoái càng khó.

Do thủ dâm, các chàng hay thủ dâm đôi khi thấy khó lên đỉnh khi giao hợp với bạn tình. Chính vì vậy nên chàng sẽ giả vở đạt khoái cảm.

Với quan niệm đàn ông luôn luôn “sung” trong “chuyện ấy” khiến các chàng giả vờ “gian lận”. Những dấu hiệu giúp bạn đoán được sự giả vờ của chàng: Chàng ấy phát ra những âm thanh thích thú, chẳng khác những thứ bạn nghe được ngày hôm qua. Khi “đóng kịch”, đàn ông sẽ tránh làm điều gì quá rõ ràng, bởi “hoạt động quá tay sẽ giết chết buổi trình diễn vụng về của chàng; Bình thường chàng thích tư thế truyền thống nhưng gần đây, chàng chủ động chuyển sang kiểu “yêu” mới. Phải đối mặt với bạn trong quá trình “xâm nhập”, chàng sợ sẽ không giấu nổi vẻ bối rối của mình; Chàng ấy nhanh chóng “kéo tuột” cái “bao”, cuộn và ném
nó vào đi trước khi bạn trông thấy nó; đồng nghĩa với việc bạn khó mà quan sát xem cái bao đó có nước hay chỉ là một cái bao khô; Ôm vợ sau phút “hạ màn”, bằng cách để chàng bù đắp lại “tội lỗi” vừa gây ra cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy bị tổn thương vì thái độ của chàng và muốn có một cuộc nói chuyện thì bạn nên lịch sự. Giận dữ hoặc buộc tội chàng không phải là con đường giúp cả hai cùng “lên đỉnh”, thậm chí nó còn khiến hưng phấn của anh ấy “tụt dốc” thê thảm.

Theo thugian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *