Làm sao khiến chàng thèm muốn bạn hơn?

Nếu có một cô gái khác tán tỉnh chàng ngay trước mặt bạn, tỏ ra ghen tuông thì chỉ xấu mặt chàng lẫn bạn mà thôi. Một mẹo nhỏ mà lúc nào cũng hữu hiệu là hãy giơ tay bắt tay với cô nàng kia, nở một nụ cười tử tế và tự giới thiệu là bạn gái của chàng.

1. Để mặt mộc nhiều hơn

Có thể bạn không tin nhưng hầu hết các anh chàng đều muốn được là người thường xuyên chiêm ngưỡng dung nhan thật của người yêu hơn khuôn mặt được trang điểm kỹ càng. Bạn không nên sử dụng nhiều các sản phẩm làm tóc, đừng trang điểm quá đậm để chàng phải cảm thấy bạn đã dành quá nhiều thời gian để “hóa trang” trước cuộc hẹn. Tất nhiên là đàn ông thường thích nhìn phụ nữ make-up nhẹ nhàng dạo phố hoặc thật ấn tượng trong các buổi tiệc tối nhưng để chàng nhìn thấy con người thật của bạn những lúc chỉ có hai người với nhau thì sẽ làm chàng thấy yên tâm và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

jjjjjjjjjj Làm sao khiến chàng thèm muốn bạn hơn?

Make-up nhẹ nhàng và thường xuyên để mặt mộc lúc chỉ có hai người sẽ giúp chàng thấy thoải mái hơn khi bên bạn. Ảnh minh họa.

2. Đừng cứng nhắc quá

Trước mặt người đàn ông bạn thích, không cần phải quá gồng mình chứng tỏ bạn giỏi giang trong công việc. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân một chút, biết cách thư giãn và giúp họ cảm thấy được thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Đàn ông không thích phụ nữ nhõng nhẽo nhưng lại càng ớn các bà cô khó tính. Vì vậy đừng “giữ mình” quá, hãy gửi cho chàng một tín hiệu, một tin nhắn để chàng biết bạn có nghĩ về chàng.

3. Không tỏ ra đòi hỏi quá cao

Những người đàn ông thường nghĩ rằng họ phải ăn mặc lịch sự hoặc cần phải có thật nhiều tiền để theo kịp với vẻ sành điệu của người phụ nữ họ yêu. Thế nên, khi bạn càng tỏ ra có nhu cầu cao trong việc làm đẹp cho bản thân hay vung tay quá trán thì các chàng sẽ sợ mà chạy mất dép vì họ cảm thấy khó đáp ứng được bạn. Các cô nàng biết vun vén vẫn luôn là người vợ lý tưởng với hầu hết cánh đàn ông.

4. Gợi ý chàng làm những việc bạn muốn

Nếu hai bạn ra ngoài ăn tối hay đi xem phim, một trong những cách tốt nhất để làm cho anh chàng của bạn muốn bạn hơn là để anh ta chủ động làm hầu hết mọi việc. Hãy để anh ấy cầm tay, hôn trộm hoặc mở cửa cho bạn. Hãy để chàng biết bạn mong đợi chàng làm những điều đó chứ đừng là người nhanh tay nhanh chân trước nhé.

5. Không là người liên lạc trước

Đây chính là quy tắc vàng đấy các cô gái. Khi bạn nhận được tin nhắn của anh ấy, đừng trả lời ngay lập tức. Nếu chàng thực sự thích bạn, chàng sẽ gọi lại hoặc sẽ tìm cách liên lạc vào ngày hôm sau. Còn nếu không, hãy quên chàng trai ấy đi, bạn xứng đáng được là “chiếc cọc vàng” nếu tự biết trân trọng bản thân, đồng thời sẽ khiến các chàng ấy đánh giá bạn cao hơn.

6. Thân thiện với bạn của chàng

Nếu bạn không thể chịu được những người bạn trai của chàng thì hãy giấu nó ở trong lòng nhé, đừng có nói ra. Chẳng chàng trai nào lại muốn bạn gái mình có mâu thuẫn với đám bạn chí cốt cả. Các chàng thích những cô gái tôn trọng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang tôn trọng chàng bằng cách thể hiện lịch sự với những người quan trọng trong cuộc sống của họ.

cuoi11 Làm sao khiến chàng thèm muốn bạn hơn?

Thân thiện, cười nhiều sẽ khiến chàng cảm thấy muốn gần gũi bạn. Ảnh minh họa.

7. Đừng quá ghen tuông

Điều này có vẻ khó khăn, nhất là với những người từng yêu phải một kẻ trăng hoa trước đó. Điều bạn cần làm là tự tin và không tỏ ra ganh tỵ với những người được chàng quan tâm. Sức cuốn hút của bạn sẽ tự tỏa ra và làm chàng chú ý hơn là việc cứ săm soi xem chàng hôm nay đi với ai, làm những gì. Nếu chàng có biểu hiện khiến bạn nghi ngờ, khi chưa chắc chắn, đừng tra hỏi. Hãy chờ khi có bằng chứng cụ thể thì bình tĩnh nói chuyện một cách dứt khoát, điều đó sẽ khiến chàng nể phục bạn hơn.

Còn nếu có một cô gái khác tán tỉnh chàng ngay trước mặt bạn, tỏ ra ghen tuông thì chỉ xấu mặt chàng lẫn bạn mà thôi. Một mẹo nhỏ mà lúc nào cũng hữu hiệu là hãy giơ tay bắt tay với cô nàng kia, nở một nụ cười tử tế và tự giới thiệu là bạn gái của chàng.

Theo ngoisao.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *