Kiểu yêu khiến ”cậu nhỏ” tổn thương

Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu. Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho “cậu bé” khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều.

Theo selfgrowth, những kiểu yêu dưới đây rất dễ làm tổn thương “cậu nhỏ”.

1. Thắt nút

Một số nam giới vì muốn kéo dài sự cương cứng giúp đạt khoái cảm lâu hơn nên đã dùng dây thun hoặc nhẫn thắt ở cuối “cậu nhỏ” để hạn chế tình trạng máu lưu thông ngược trở lại. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương bởi các mô sẽ thiếu oxy, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến mất cảm giác.

2. Tư thế yêu bất thường

Nhiều nam giới không thỏa mãn với tốc độ chậm rãi, họ muốn những tư thế mạnh mẽ, táo bạo để tăng nhiệt cho cuộc yêu. Điều này sẽ khiến chuyện ấy thêm nóng bỏng nhưng có thể mang lại hậu quả tiêu cực cho “cậu bé” khi bị vặn, uốn cong hoặc xoắn sai chiều. Các mô có thể bị đứt gãy và khi chúng liền lại, độ dài sẽ không còn như trước. “Cậu nhỏ” sẽ bị cong hoặc uốn bất thường mỗi khi cương cứng sau đó.

3. Dụng cụ thủ dâm không thích hợp

Khi dùng dụng cụ thủ dâm không phù hợp, các mô ở dương vật có thể bị xước, để lại vết thâm tím, thậm chí đứt gãy. Để bảo vệ sự an toàn của “cậu nhỏ”, bạn hãy chọn những dụng cụ được thiết kế đặc biệt cho mục đích này thay vì thử nhiều vật dụng khác.

trai Kiểu yêu khiến cậu nhỏ tổn thương

Cách khắc phục tình trạng tổn thương của “cậu nhỏ”:

– Nếu có bất cứ dấu hiệu thâm tím nào ở dương vật, chảy máu, sưng phồng, hoặc cơn đau nghiêm trọng xảy ra, bạn cần tìm cách khắc phục kịp thời. Đến bác sĩ xử lý ngay lập tức giúp hạn chế tối đa tổn thương dẫn đến mất chức năng hoặc giảm cảm giác của “cậu nhỏ”.Cách khắc phục tình trạng tổn thương của “cậu nhỏ”:

– Với những vết thương bề mặt dẫn đến phồng rộp, dù không phải vết thương hở hoặc trầy xước vẫn cần được kiểm tra cẩn thận. Bạn nên cải thiện tình trạng đau nhức bằng cách bọc một viên đá lạnh trong một chiếc khăn rồi chườm lên “cậu nhỏ”. Bề mặt da không nên tiếp xúc trực tiếp với đá lạnh để tránh bị tê cóng.

– Để làm dịu vùng da bị tổn thương, bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng đặc biệt dành cho “cậu nhỏ”. Kem dưỡng chứa bơ hạt mỡ có tác dụng khôi phục cho “cậu nhỏ” bị tổn thương. Các loại kem chứa axit alpha lipoic cũng có khả năng làm dịu vết thương đồng thời ngăn ngừa nếp nhăn, chữa vết thương và cải thiện sức khỏe, bản năng nam giới.

Theo VnExpress

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *