Không gian sống giản đơn trong ngôi nhà xây bằng gạch đá vụn

Lam gỗ, cửa kính trong suốt và sự chênh lệch độ cao giữa các khu vực chức năng giúp không gian sống trong ngôi nhà xây bằng gạch đá vụn luôn thoáng đãng và ngập tràn nắng gió.

nha xay bang gach da d4eb
Toàn cảnh ngôi nhà xây bằng gạch đá vụn nhìn từ lối vào. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng công trình vẫn khá nổi bật so với những căn nhà lân cận.
nha xay bang gach da 6b4c
Không gian tiếp khách được bố trí ở phía Tây, ngay cạnh lối vào nhà. Nội thất được tiết giảm tối đa chỉ gồm một ghế sofa và bàn trà nhỏ.
nha xay bang gach da 442a
Trong khi đó, phòng ngủ chính được thiết kế ở phía Đông, nơi chủ nhân có thể tận hưởng ánh nắng ban mai nhẹ nhàng và bầu không khí trong lành.
nha xay bang gach da f2b1
Phòng khách có độ cao nhỉnh hơn một chút so với các khu vực chức năng khác. Khung cửa sổ kính dài rộng cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan bên ngoài.
nha xay bang gach da 8499
Đối diện với không gian tiếp khách là khu bếp nấu rộng thoáng với hệ tủ lưu trữ cánh phẳng cùng tông với tường và trần nhà.
nha xay bang gach da a2de
Hệ thống lỗ hình ngũ giác trên tường giúp thông gió hiệu quả cho ngôi nhà xây bằng gạch đá vụn.
nha xay bang gach da f501
Phòng tắm hiện đại được bố trí ở tầng hầm. Nơi đây có đủ mọi tiện nghi hiện đại, phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.
nha xay bang gach da e408
Dẫn lối lên sân thượng mà một cầu thang nhỏ bằng bê tông màu xám.
nha xay bang gach da 825d
Điểm cộng lớn nhất của phòng ngủ là có hai mặt thoáng. (Ảnh: Archdaily)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *