Khám phá ngôi nhà đi thuê trị giá 38 triệu USD của nữ danh ca Rihanna

Theo thông tin đăng tải trên Daily Mail, nữ ca sĩ Rihanna đã sinh sống bí mật trong căn biệt thự đi thuê trị giá 30 triệu bảng (khoảng 38 triệu USD) ở London.

nha rihanna 1 8ea3
Trước khi công khai về việc mình đã sống tại London trong một năm, nữ ca sĩ 31 tuổi đã tăng tải nhiều hình ảnh, video về quá trình sinh hoạt của mình trong ngôi nhà này. Cô ca sĩ tài năng chia sẻ rằng bản thân cô đang học cách tận hưởng những điều đơn giản mỗi ngày. Ảnh: Getty.
nha rihanna 2 d88f
Căn biệt thự 4 tầng nằm ở trung tâm London được nữ ca sĩ thuê với giá 16.000 bảng mỗi tuần (khoảng hơn 20.000 USD) từ tháng 5 năm 2018. Ảnh: Zoopla.
nha rihanna 3 2629
Ngôi nhà gồm có 7 phòng ngủ, phòng gym, 5 phòng tắm và khoảng sân vườn rộng rãi cùng nơi đậu xe bên ngoài. Toàn bộ ngôi nhà được trang bị hệ thống sưởi dưới sàn. Ngoài ra còn có nhân viên bảo vệ và quản gia. Ảnh: Daily Mail.
nha rihanna 4 6d95
Theo một nguồn tin thân cận với Rihanna, ngôi nhà đáp ứng được mọi yêu cầu của cô ca sĩ và đội ngũ của cô. Đây là một khu vực rất đặc biệt với những hàng xóm giàu có. Nữ ca sĩ rất hài lòng bởi ở đây không ai chú ý đến sự hiện diện của mình nên có thể cô sẽ sống tại đây thêm một thời gian nữa. Ảnh: Daily Mail.
nha rihanna 5 4fa1
Một trong số các phòng ngủ thuộc căn biệt thự. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ cho biết cô yêu cuộc sống ẩn mình trong thành phố lớn như London. Ảnh: Daily Mail.
nha rihanna 6 05b3
Phòng gym được trang bị đầy đủ thiết bị luyện tập cao cấp. Ảnh: Zoopla.
nha rihanna 7 e59e
Phòng ăn rất rộng. Nữ ca sĩ đã tăng tải một số clip trên Instagram về những buổi ăn uống, vui chơi của cô bên bạn bè trong phòng ăn và nhà bếp tại căn biệt thự triệu đô này. Ảnh: Zoopla.
nha rihanna 8 601d
Phòng khách là nơi Rihanna có thể thư giãn, hàn huyên bên những người bạn. Vị trí căn biệt thự khá thích hợp để nữ ca sĩ có thể thường xuyên bay tới Paris khi hợp tác với tập đoàn thời trang LVMH. Ảnh: Zoopla.
nha rihanna 9 b07c
Hiên nhà đón nắng được ốp gỗ, xung quanh là bãi cỏ xanh rì. Không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ vì nữ thần tượng của mình đã sống tại London suốt một năm qua. Ảnh: Zoopla.

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *