Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Một số loại đồ uống dưới đây chính là nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục của các quý ông bị “xuống cấp” trầm trọng. Hãy đọc để biết và tránh xa chúng ra nhé!

 Rượu

 Một ly rượu vang có thể giúp bạn giảm bớt mệt mỏi sau một ngày làm việc. Nhưng uống quá nhiều rượu có thể cản trở lớn đến “chuyện ấy” và nhu cầu ham muốn tình dục của các quý ông.

ruou5 Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Rượu rất có hại cho khả năng quan hệ tình dục của nam giới

Khi uống rượu có thể gây ức chế tâm lý và làm tăng ham muốn tình dục ngay lúc đó. Tuy nhiên, việc uống rượu thường xuyên dễ gây ức chế tinh thần, làm cản trở khả năng tình dục, và có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm hoặc khó cương dương… dù trước đó bạn có ham muốn rất cao. Uống rượu nhiều làm giảm quá trình sản sinh testosterone (loại hormone giúp tăng ham muốn tình dục).

Cà phê

Dư thừa cà phê trong cơ thể có thể gây hại cho tuyến thượng thận, nơi sản sinh kích thích tố sinh dục namcủa bạn. Theo thời gian, nếu tuyến thượng thận bị suy giảm chức năng, kích thích tố trong cơ thể như hormone tình dục và tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khi chức năng của tuyến thượng thận giảm, nó có thể dẫn đến giảm nhu cầu tình dục và mất cân bằng hormone tuyến giáp. Vì vậy, đừng lạm dụng cafe, thay vào đó bạn có thể uống trà xanh.

cf3 Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Nước ngọt có ga

Viện Y tế quốc gia Mỹ (NIH) mới đây đã công bố, soda (các loại nước ngọt có ga) có liên quan đến chứng suy yếu khả năng tình dục, kể cả khi bạn dùng loại soda dành cho người ăn kiêng. Nguy cơ sút kém về thể lực còn lớn hơn nếu trong các loại nước uống này có chứa chất làm ngọt nhân tạo.
nc Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Nước hoa quả đóng chai

Hầu hết trong các loại nước này đều chứa chất ngọt nhân tạo. Mà các chất làm ngọt nhân tạo (ví dụ như aspartame) đều dễ dẫn tới tình trạng giảm khả năng sản xuất của serotonin, một chất hóa học làm cho bạn hạnh phúc, kiểm soát tâm trạng của bạn và tăng cường ham muốn tình dục. Thiếu serotonin có thể gây ra các vấn đề như đau đầu, trầm cảm và dễ bị kích thích. Một điều nghiêm trọng nữa là nó còn ảnh hưởng tới việc sản xuất dopamine, một hoạt chất xúc tác của ham muốn tình dục.

hoaqua Đồ uống giết chết ham muốn của chàng
Bạn nên uống nước ép hoặc sinh tố từ hoa quả tươi

Do đó, các quý ông cũng nên hạn chế các loại nước hoa quả đóng chai, chỉ nên uống nước ép hoặc nước sinh tố từ trái cây, hoa quả tươi thôi nhé!

 Nước có cam thảo

Các loại nước nhân trần vẫn bán ngoài các quán trà đá vỉa hè mà các quý ông vẫn chăm chỉ ngày ngày uống đôi ba cốc đều chưa thành phần cam thảo. Nhiều người, vì thích vị ngọt ngọt của cam thảo mà còn thường xuyên ăn hoặc uống nước có vị thuốc này.

cam1 Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Trong cam thảo có các thành phần chứa hoạt chất axit glycyrrhetinic làm giảm nồng độ cortisol và dẫn đến giảm testosterone. Điều này ảnh hưởng nghiêm trong tới khả năng “chiến đấu” của các chàng.

Sữa đậu nành

Hầu hết các chế phẩm từ đậu nành được biết đến như là một loại thực phẩm tốt đối với chúng ta. Tuy nhiên, trong đậu nành có chứa chất phytoestrogen (chất tự nhiên từ thực vật, mô phỏng hormone estrogen), nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone ở cả nam giới và nữ giới. Gián đoạn nội tiết dẫn đến ham muốn tình dục xuống thấp và dễ gây mệt mỏi.

sua1 Đồ uống giết chết ham muốn của chàng

Chính vì vậy loại nước béo ngậy, ngọt thơm này cũng không nên là loại nước ưa thích của các chàng đang trong độ tuổi sung mãn nhé!

Theo Alobacsy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *