Dở khóc dở cười với… sex

Vì mải thể hiện tình cảm, 2 bạn quên khóa cửa, chẳng may một người thân thiết trong gia đình bạn bất chợt đi vào… Điều này chắc chắn là việc khiến bạn rất xấu hổ.

Để cuộc “yêu” diễn ra thật hoàn hảo và viên mãn, hãy chú ý để tránh mắc phải những “lỗi lầm” nhạy cảm dưới đây nhé:

Rò rỉ nước tiểu lúc “hành động”

Bạn có bàng quang yếu và nước dễ rỉ ra mỗi khi vận động mạnh như hắt hơi, ho, cười to hoặc khi gần chồng. Những phụ nữ sinh thường với em bé quá to, phụ nữ dư cân hay căng thẳng thường gặp tình trạng này.

Giải pháp: Bạn nên nhờ bác sỹ khoa niệu tư vấn trước khi tự chữa bệnh. Có nhiều cách để chữa trị như tập kegel, tránh thực phẩm có caffeine, đi tiểu thường xuyên. Chỉ trong trường hợp quá nặng, bạn mới cần đến phẫu thuật.

yeu3 Dở khóc dở cười với... sexNhiều tình huống vô cùng ngộ nghĩnh có thể xảy ra khi sex

Nặng mùi hơn sau khi “yêu”

Cơ thể ai cũng có mùi đặc trưng nhưng khi mùi ở vùng “tam giác ngọc” quá nặng có thể do vi khuẩn tại đây mất cân bằng. Tình trạng này thường đi kèm với chất dịch có màu hơi xám và có mùi.

Giải pháp: Bạn cần đến bác sỹ phụ khoa khám để chữa dứt bằng thuốc kháng sinh. Cách ngăn ngừa bệnh là ăn sữa chua, sử dụng “áo mưa” khi quan hệ và tránh thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo. Để nơi ấy có mùi đặc trưng, bạn nên thường xuyên ăn dứa, cần tây. Trước khi “yêu”, bạn tránh ăn nhiều thịt, cá, tỏi, caffeine, phô-mai vì sẽ làm nơi ấy có mùi nặng hơn.

Quên… “áo mưa” trong đó

Khi cả hai quá nồng nhiệt có thể khiến bao rơi ra, rồi mắc kẹt bên trong “đường hầm”. Bạn đãng trí quên không lấy ra hoặc nghĩ rằng để vài ngày sau lấy cũng được.

 Dở khóc dở cười với... sexSex quá nhiệt tình có thể khiến bạn gặp hạn với cái “áo mưa”

Giải pháp: Cần lấy ngay “áo mưa” ra. Nếu không thể, bạn hãy đến gặp bác sỹ phụ khoa, vì để vật lạ trong “đường hầm” lâu có thể bị viêm nhiễm. Nguy hiểm hơn, dù ít xảy ra, bạn dễ bị triệu chứng sốc do nhiễm độc.

Người khác bất chợt vào phòng bạn

Vì mải thể hiện tình cảm, 2 bạn quên khóa cửa, chẳng may một người thân thiết trong gia đình bạn bất chợt đi vào… Điều này chắc chắn là việc khiến bạn rất xấu hổ.

Giải pháp: Để tránh được tình huống khó xử này, hãy chắc chắn mọi thứ đã được khóa chặt từ bên trong trước khi “hành động”. Điều này cũng giúp tâm lý của bạn thoải mái hơn và hứng thú hơn khi “yêu”

Bất ngờ “xì hơi”

Nhiều người khi “lâm trận” vì quá căng thẳng hoặc do không kiềm chế được lượng hơi dồn ứ trong bụng đã tạo nên những tiếng ”xì hơi” không mấy dễ chịu.

yeu21 Dở khóc dở cười với... sex

Hãy ứng xử thông minh và hài hước để chàng hoặc nàng không phật ý

Giải pháp: Hãy xoa dịu tình huống bằng nụ cười tươi và nói: “Tối nay em đã ăn gì thế nhỉ!”. Chắc hẳn chàng sẽ cười cùng bạn mà thôi.

Buồn ngủ

Làm việc căng thẳng khiến bạn mệt mỏi và buồn ngủ. Nhưng người còn lại thì cứ “đòi”…

Giải pháp: Những lúc như này mà chàng vẫn muốn “yêu”, hãy nói thật khéo léo với chàng. Bởi nếu vẫn chiều theo ý của chàng, cơn buồn ngủ cùng với sự mệt mỏi sẽ phá hỏng cuộc “yêu” của bạn, khiến thói quen “yêu” của 2 bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

Xuất huyết khi “giao ban”

Nguyên nhân có thể là do tổn thương thành âm đạo, cửa âm đạo, bệnh lậu, Chlamydia, nấm, viêm lộ tuyến, tiền ung thư hay khối u ở cổ tử cung.

yeu31 Dở khóc dở cười với... sex

Xuất huyết khi “yêu” cần được đến khám bác sỹ

Giải pháp: Nếu chỉ xuất huyết nhẹ và biết chắc là do cả hai hơi mạnh, bạn có thể không cần đến bác sỹ để khám. Tuy nhiên, nếu tình trạng này vẫn xảy ra, bạn cần đến bác sỹ đế kiểm tra và được tư vấn.

Xuất tinh khi “lên đỉnh”

Không ít phụ nữ ngượng ngùng khi mình làm ướt giường vào lúc cao trào. Dù biết chắc không phải là nước tiểu, bạn vẫn ái ngại vì cho rằng điều đó không bình thường. Tuy nhiên, một số phụ nữ có thể thỉnh thoảng xuất ra một lượng chất lỏng đáng kể khi ái ân và “lên đỉnh”.

Giải pháp: Bạn đừng quá lo lắng. Hiện tượng này là xuất tinh nữ. Chất dịch giống như tinh dịch ở nam giới nhưng không có tinh trùng. Xuất tinh nữ không gây nguy hiểm và bạn không cần biện pháp chữa trị nào.

Theo Web Phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *