”Điểm G” của đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Trong mắt người phụ nữ, người đàn ông có thân hình thể thao luôn khiến họ có cảm giác được che chở, bao bọc. Và chiếc bụng phẳng, săn chắc với những múi cơ gợi cảm bao giờ cũng hấp dẫn người phụ nữ.

Những “điểm G” của đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất

Lâu nay người ta vẫn thường dùng thuật ngữ điểm G để chỉ vùng nhảy cảm của phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn khẳng định, đàn ông cũng có “điểm G” và nó là những vùng đặc biệt nhạy cảm trong mắt của người phụ nữ. Đó là gì?

Đôi mắt

Ánh mắt của chàng thậm chí còn có sức mạnh cuốn hút hơn cả lời nói và hành động.

Đôi mắt chính là “điểm G” nhạy cảm đầu tiên của người đàn ông. Khi một người phụ nữ lần đầu tiên bắt gặp một người đàn ông, ánh mắt của chàng thậm chí còn có sức mạnh cuốn hút hơn cả lời nói và hành động.

mat2 Điểm G của đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Vậy đôi mắt “ma lực” là thế nào? Nó không tùy thuộc đôi mắt một mí hay hai mí, mắt to hay mắt nhỏ, mắt tròn hay dài, mà đôi mắt phải có khả năng biểu cảm, hay nói cách như người ta vẫn thường nói đó là “đôi mắt biết cười”. Đây chính là điểm “nhạy cảm” đầu tiên của người đàn ông có thể làm rung chuyển trái tim của người phụ nữ.

Đôi môi

Khó có một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại một nụ cười chứa “sét”. Nụ cười với đôi môi gợi cảm của người đàn ông cũng có “ma lực” vô hình như đôi mắt vậy, không cần lên tiếng mà cũng có thể “giết chết” bao nhiêu trái tim người phụ nữ.

Tuy nhiên, những người đàn ông có đôi môi cân đối, tức là môi không quá dày hay quá mỏng, sắc tố môi hồng thường hấp dẫn phụ nữ hơn. Bởi đôi môi còn được dùng để “bắt bệnh” tính cách của một người, với người đàn ông có đôi môi quá dày và thâm thường bị gán với tính cách vũ phu, gia trưởng, còn với những người môi mỏng người ta lại cho rằng tính cách… đàn bà, nhỏ nhen và lắm lời.

Bộ ngực săn chắc, vạm vỡ

Một người đàn ông có thân hình cường tráng với bộ ngực săn chắc, vạm vỡ luôn hấp dẫn được người phụ nữ. Nếu vô tình hay cố ý, bạn để lộ bộ ngực nở nang với những đường cơ tròn trịa, rắn chắc, dù ít hay nhiều thì cô ấy cũng không thể cưỡng lại được ánh mắt nhìn đắm đuối. Đó chính là “điểm G” của đàn ông mà nhiều người chưa biết tới.

Một người đàn ông có thân hình cường tráng với bộ ngực săn chắc, vạm vỡ luôn hấp dẫn được người phụ nữ.

Chiếc yết hầu “Adam”

diem g cua dan ong Điểm G của đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Vùng da cổ được xếp vào những vùng nhạy cảm nhất của người đàn ông. Khi được vuốt ve ở vùng da cổ, người đàn ông rất dễ bị phấn kích.

Tuy nhiên, trong mắt người phụ nữ, đó cũng là “điểm G” của chàng có thể hấp dẫn được nàng. Khi chú ý đến vùng da ở cổ, người phụ nữ rất thích thú khi nhìn thấy “miếng táo Adam” – chiếc yết hầu của người đàn ông cử động mỗi khi nói. Và điều đó khiến họ bị kích thích đặc biệt.

Bụng 6 múi

Chiếc bụng phẳng, săn chắc với những múi cơ gợi cảm bao giờ cũng hấp dẫn người phụ nữ.

Bụng 6 múi thường để chỉ người đàn ông có thân hình rắn chắc do chăm chỉ luyện tập thể thao, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Trong mắt người phụ nữ, người đàn ông có thân hình thể thao luôn khiến họ có cảm giác được che chở, bao bọc. Và chiếc bụng phẳng, săn chắc với những múi cơ gợi cảm bao giờ cũng hấp dẫn người phụ nữ. Còn với người đàn ông, đó cũng là vùng da rất dễ bị kích thích đặc biệt là ở phần bụng dưới.

ja Điểm G của đàn ông hấp dẫn phụ nữ

Tư thế đi đứng

Tư thế đi đứng của chàng cũng điểm đặc biệt hấp dẫn trong mắt người phụ nữ.

Tư thế đi đứng của chàng cũng điểm đặc biệt hấp dẫn trong mắt người phụ nữ. Khi có một tư thế chuẩn, người đàn ông mới có thể toát hết vẻ đẹp trai, lịch lãm của mình.

Vậy, người đàn ông muốn có một dáng điệu đẹp mắt thì đầu, xương sống và chân phải luôn nằm trên một đường thẳng. Để đạt được điều này không quá khó, chỉ cần giữ cho đầu hơi ngẩng lên, không quá cúi về phía trước hoặc ngửa ra phía sau, như vậy, lưng sẽ bớt cong hình chữ S, phần trên cơ thể được đặt trọng tâm vào xương chậu, cơ bụng và lưng hơi căng ra.

Nếu biết tận dụng những điểm mạnh cơ thể mình thì người đàn ông chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người phụ nữ có trái tim sắt đá nhất.

Theo GDVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *