Dấu hiệu chứng tỏ chàng chán bạn

Nếu như liên tục cãi vã là một trong những dấu hiệu đáng lo ngại thì việc chàng cố gắng né tránh mọi sự tranh cãi và lờ đi những chuyện bất đồng lại là dấu hiệu thực sự nguy hiểm cho một chuyện tình.

Không hứng thú nói chuyện

Nếu như trước đây, chàng liên tục khiến chiếc điện thoại của bạn ở trong tình trạng “nóng máy” thì giờ đây, hoặc là bạn “lùng” chàng, hoặc là mòn mỏi chờ đợi một cuộc gọi, một tin nhắn từ chàng.

Đó thực sự là một dấu hiệu đáng ngờ. Đương nhiên, chàng có thể không “bám sát” bạn 24/24 như hồi mới yêu nhưng chuyện chàng hoàn toàn lặn mất tăm khỏi cuộc sống của bạn, như thể anh ta quên rằng mình còn có một cô bạn gái, thì hoàn toàn không phải là điều bình thường.

vc5 Dấu hiệu chứng tỏ chàng chán bạn

Một chàng trai, dù có bận trăm công ngàn việc, vẫn hoàn toàn có thể bớt ra một hai phút để thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với người con gái anh ta yêu. Vì thế, nếu chàng không còn cảm thấy hứng thú hoặc luôn tỏ ra thờ ơ, hững hờ với những câu chuyện của bạn thì không nên hy vọng quá nhiều vào chuyện tình này.

Thèm khát tự do và tăm tia “người mới”

Chàng từng sẵn sàng từ chối mọi cuộc vui, mọi buổi nhậu với chiến hữu để đưa bạn đi dạo phố, đi mua sắm trong hàng giờ đồng hồ mà không cảm thấy nhàm chán. Bởi chỉ cần được ở bên cạnh người mình yêu thôi chàng đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

Còn giờ đây, chỉ cần nghĩ tới việc sang đón bạn đi chơi, chàng đã cảm thấy mọi sức lực đều tiêu tan hết.

Nguy hiểm hơn, chàng cảm thấy cuộc sống độc thân có vô vàn điều thú vị và tỏ ra ghen tị với đám bạn được tự do buông lời tán tỉnh các cô nàng.

Chàng muốn đi tụ tập, nhậu nhẹt với bạn bè, muốn tới những chỗ đông người để làm quen với những người bạn mới và mở rộng mối quan hệ của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, chàng đang chán ngấy mối quan hệ với bạn rồi.

Không còn bàn tính về chuyện tương lai

Khi tình yêu đang mặn nồng, các cặp đôi luôn thích cùng nhau bàn tính về những chuyện trong tương lai. Kiểu như sau này em sẽ nấu cơm, anh sẽ rửa bát, anh sẽ đưa đón con còn em dạy con học.

Nếu như trước kia, chàng luôn tỏ ra hạnh phúc và cười tươi rói mỗi khi hai đứa mơ mộng về những chuyện tương lai, còn bây giờ, chàng thể hiện thái độ như thể chuyện đó thật nhảm nhí, trẻ con và hoang đường thì bạn nên xem xét lại tình cảm của đối phương dành cho mình.

Chê bai bạn đủ điều

Có câu “Cái đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở đôi mắt của kẻ si tình”. Nếu như trước kia, bạn luôn là số một trong mắt chàng. Bạn gầy thì chàng kêu mảnh dẻ, béo thì kêu mũm mĩm, dễ thương, cao thì chân dài và thấp thì tròn tròn, đáng yêu.

Còn giờ đây, chàng bới móc mọi nhược điểm trên cơ thể của bạn từ chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng và so sánh với vô vàn những bóng hồng ngoài kia, thì tình cảm chàng dành cho bạn hẳn đã phai nhạt rất nhiều rồi.

Tránh cãi vã và không giải quyết bất đồng

Nếu như liên tục cãi vã là một trong những dấu hiệu đáng lo ngại thì việc chàng cố gắng né tránh mọi sự tranh cãi và lờ đi những chuyện bất đồng lại là dấu hiệu thực sự nguy hiểm cho một chuyện tình.

Khi chàng muốn né tránh những vấn đề của cả hai, luôn dồn nén những suy nghĩ khó chịu, bực mình trong lòng, chẳng tha thiết nói chuyện cùng bạn, đồng nghĩa với việc chàng đang đẩy mối quan hệ của hai người đi khá xa và đến một lúc nào đó, sẽ không thể gần lại nữa.

Không nỗ lực để F5 mối quan hệ

Tình yêu đẹp là một tình yêu được “vun đắp” cả hai phía. Nếu như chàng không tốt, bạn góp ý nhưng anh ta không bao giờ cố gắng để thay đổi bản thân mình theo một hướng tích cực hơn, càng không bao giờ nỗ lực để cải thiện mối quan hệ của hai người thì có lẽ chàng đã không còn mặn mà gì với mối quan hệ này.

Trước kia, anh ta luôn cố gắng sắp xếp công việc, dù bận rộn thế nào cũng có thời gian riêng tư dành cho bạn. Còn bây giờ, anh ta lại vin vào sự bận rộn đó mà kiếm tìm khoảng không gian dành cho riêng mình, thì có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần rời xa chàng dần đi thôi.

lanh lung Dấu hiệu chứng tỏ chàng chán bạn

Không còn ham muốn “chuyện ấy”

Một dấu hiệu giúp bạn dễ dàng nhận ra sự thay đổi của chàng chính là thái độ của anh ta trong chuyện gần gũi bạn gái. Nếu như trước kia anh ấy luôn mong muốn sở hữu bạn, muốn bạn là của anh ấy, còn giờ đây, chàng trở nên hững hờ, thờ ơ, tỏ thái độ “bất cần đời” thì bạn nên nghiêm túc xem xét lại chuyện tình cảm của hai người, càng sớm càng tốt.

Theo Trithuctructuyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *