Công việc sẽ ngày một lao đao nếu bạn còn bày những thứ này trên bàn làm việc

0
35

Công việc sẽ ngày một lao đao nếu bạn còn bày những thứ này trên bàn làm việc


28/04/2020 – 16:00

Không chỉ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, bàn làm việc còn là nơi thu hút năng lượng và tạo cho bạn nguồn sinh khí dồi dào. Tuy nhiên, cách bày đồ trên bàn làm việc cũng ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của con người mà không phải ai cũng biết.

Trong việc trang trí không gian làm việc, bạn cần chú ý tuyệt đối không đặt những đồ đạc sau để có thể tránh vận xui và tiếp nhận được sự may mắn trên con đường công danh:

1. Đồ đạc đã hư hỏng

Ngay khi một món đồ dùng nào đó đã hỏng, bạn nên vứt đi ngay, tránh để chúng trên bàn làm việc. Những khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ cản trở tài lộc và vượng khi đến với bạn đấy! Bàn làm việc được xem là “cửa sổ” thu hút quý nhân, vậy nên hãy luôn giữ cho bàn của mình sạch sẽ, ngăn nắp nhất có thể.

2. Xương rồng và hoa giả

Nhiều người vẫn ưa thích đặt xương rồng lên bàn làm việc vì chúng vừa nhỏ xinh, vừa dễ chăm sóc. Tuy nhiên theo quan niệm về phong thủy, không nên tùy tiện đặt xương rồng ở bàn làm việc. Chứa các giai nhọn bao quanh, xương rộng được coi tạo các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của người sở hữu nếu như để xương rồng cạnh mình.  Nhiều ý kiến cho rằng, xương rồng chỉ hợp với người tuổi Thìn.

Empty

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh các loại dây leo bởi dây leo thuộc họ Dương – hấp thu năng lượng của con người. Vì vậy, đặt dây leo nơi làm việc có thể thu hút thị phi và rắc rối cho chủ nhân. Hoa giả cũng không phải là một lựa chọn tốt cho việc trang trí bàn làm việc, bởi nó không có sức sống.

3. Con giáp kị với tuổi của bạn

Để giải thích cho điều này, bạn hãy hiểu rằng những người tuổi Chuột không nên bày vật có hình Dê; tuổi Trâu thì kỵ với hình Ngựa. Trên thực tế, trang trí bằng đồ con giáp khá tốt. Tuy nhiên cần thận trọng tìm hiểu xem con giáp bạn lựa chọn có phù hợp với tuổi của bạn không nhé. Nếu không cẩn thận, chúng sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân đến với sự nghiệp của bạn.

Empty

4. Vật sắc nhọn

Tương tự với xương rồng, các vật trang trí có đầu sắc nhọn cũng là nơi tạo ra các năng lượng không tốt. Nếu bạn bày biện các vật sắc nhọn, có gai trên bàn làm việc có thể sẽ khiến tâm trạng bạn bị tác động, làm tiêu hao năng lượng và mệt mỏi. Ngoài vật sắc nhọn, các vật có hình thù kỳ quái cũng không phải sự lựa chọn tốt.

Empty

5. Thùng rác dưới bàn làm việc

Một điều dễ hiểu, thùng rác chỉ chứa những thứ đồ bỏ đi, hỏng hóc nên không có năng lượng tốt. Vì vậy, đặt thùng rác dưới chân bàn làm việc sẽ làm “ô nhiễm” không gian làm việc và ngăn cản quý nhân, vận may đến với sự nghiệp của bạn. Chỉ cần bố trí bàn làm việc hợp lý, bạn có thể giúp tránh đi những dòng khí u ám, không tốt cho bản thân và tiếp nhận nguồn sinh khí dồi dào, giàu sinh lực.

Nguồn:
Theo Em đẹp

. Mời độc giả đọc lại bài viết gốc

tại đây

LEAVE A REPLY