Có cần xin phép chồng khi dọn dẹp vùng kín ?

Còn chuyện chị em dọn dẹp vùng kín, tôi nghĩ nó là chuyện cá nhân, không cần thiết chúng ta phải xin phép chồng. Đơn giản là vì vùng nào trên cơ thể cũng thuộc sở hữu của cá nhân ta, vợ chồng phải độc lập với nhau thì mới có sức hút với đối phương.

Xã hội hiện đại là xã hội giải phóng con người, trong chuyện đó tôi cũng luôn quan niệm tôn trọng nhau, vợ chồng có quyền tự do quyết định wax, xăm hay dọn dẹp vùng kín…

Trong số hàng triệu phụ nữ Việt Nam hiện nay, ai là người dám khẳng định mình quản lí được chuyện bồ bịch của chồng? Hoặc có mấy mươi phần trăm trên thực tế phát hiện chồng đi ăn phở là dám bỏ chồng. Dù lý thuyết của các chị em là tuyên bố hào hùng “tôi sẽ lập tức ly hôn khi anh đi lằng nhằng”, nhưng mấy người có bản lĩnh.

Tôi cũng là một người phụ nữ, có chồng, có 1 con và có gia đình bé nhỏ. Tôi không bênh vực chuyện đàn ông ra ngoài ăn phở, nhưng tôi hiểu thực tế hiện nay và chấp nhận hiện tại. Hai vợ chồng tôi đều tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau.

Tôi biết chắc chắn rằng trong mỗi lần đưa sếp đi ăn nhậu, chồng tôi buộc phải đi hết tăng 3, tăng 4… tôi chỉ lặng lặng chuẩn bị sẵn áo mưa phòng thân cho anh. Tôi quan niệm, lạt mềm thì buộc chặt!

Hơn nữa, chồng tôi cũng là người rất mực quan tâm vợ con và anh rất tôn trọng ý kiến cá nhân tôi. Để làm chồng bất ngờ, tôi xăm tên anh lên ngực, chồng tôi cực kì hạnh phúc.

images1243950 co be 2 phunutoday.vn  Có cần xin phép chồng khi dọn dẹp vùng kín ?Xã hội hiện đại là xã hội giải phóng con người, trong chuyện đó tôi cũng luôn quan niệm tôn trọng nhau, vợ chồng có quyền tự do quyết định wax, xăm hay dọn dẹp vùng kín… Ảnh minh họa

Còn chuyện chị em dọn dẹp vùng kín, tôi nghĩ nó là chuyện cá nhân, không cần thiết chúng ta phải xin phép chồng. Đơn giản là vì vùng nào trên cơ thể cũng thuộc sở hữu của cá nhân ta, vợ chồng phải độc lập với nhau thì mới có sức hút với đối phương.

Thỉnh thoảng tôi vẫn đi tân trang, dọn dẹp lại vùng kín. Chả nhẽ hè đến, để gọn gàng mặc bikini đi biển các chị em cần phải xin phép chồng chỉnh chang cô bé?! Hẳn là nực cười.

Vì vợ chồng tôi sống dựa trên sự tôn trọng và tự nguyện cao của cả hai như vậy mà chúng tôi hiếm khi tranh cãi bất hòa trong cuộc sống và luôn đạt tới sự thăng hoa trong chuyện phòng the.

Tôi nghĩ các chị em nên tự tạo sự chủ động cho mình ngay từ khi bước chân về nhà chồng, nên nói thẳng với chồng về quyền tự quyết định trong những chuyện rất đỗi bình thường và đơn giản như vậy.

Còn với đức ông chồng, nếu chồng vẫn toàn tâm toàn ý cho gia đình và biết bảo vệ mình, đó là một ông chồng tốt!

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *