Cho cuộc “yêu” bớt nhàm chán

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ các cặp vợ chồng nên áp dụng để “thay áo mới” cho cuộc “yêu” của bạn bớt sự nhàm chán và cũ kỹ: 

“Đầu tư” cho khúc dạo đầu

 Hai bạn có thể khởi động khúc dạo đầu bằng một nụ hôn nồng thắm. Nụ hôn đầy tính nghệ thuật sẽ dẫn đến những say đắm bất tận, tạo nguồn cảm hứng kèm theo những mơn trớn vuốt ve sâu lắng những vùng nhạy cảm là những kiệt tác tuyệt vời cho khởi đầu đầy quyến rũ. Sự kích thích mang một ý nghĩa quan trọng trong cuộc giao ban, nó tạo ra sự hài hòa và ham muốn cho cả hai tâm hồn, đồng thời nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống.

daodau Cho cuộc yêu bớt nhàm chán
Đừng quên khúc dạo đầu khi “yêu”

Chú trọng đến điểm B

Nói đến chuyện “yêu”, bạn thường nghe nhắc đến điểm G, nhưng ít ai biết điểm B (Brain) cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Phụ nữ có đạt khoái cảm hay không phụ thuộc phần lớn vào tâm trí, trí não của họ.

 “Điểm B” hiểu một cách đơn giản chính là trí tưởng tượng, là cảm nghĩ, cảm xúc của người phụ nữ. Điểm nhạy cảm này được các chuyên gia tâm lý tình dục học đánh giá rất cao, nhiều người còn quả quyết nó còn khơi gợi kích thích mãnh liệt hơn nhiều so với “điểm G” hay bất kì vị trí nào khác trên cơ thể nàng.

thamthi Cho cuộc yêu bớt nhàm chán
Hãy kích động nàng bằng những lời thì thầm

 Dùng những lời nói dịu dàng để vẽ ra trong tưởng tượng những khung cảnh lãng mạn, bạn sẽ khơi gợi đúng điểm B của nàng. Những hành động âu yếm, ánh mắt trìu mến, hoặc gợi lại những kỉ niệm thời mới quen nhau sẽ khiến cho nàng thăng hoa tốt hơn.

Quyến rũ chàng bằng nội y màu sắc

 Trong cuộc yêu, có một vật tuy nhỏ nhưng lại đóng một vai trò lớn trong việc khơi nguồn cảm hứng, đó chính là nội y. Theo phân tích của các chuyên gia, nội y có gam màu nóng sẽ giúp kích thích thị giác cũng như ham muốn của phái mạnh. Những màu sắc như màu đỏ, đen hay hồng kích thích trí tưởng tượng của nam giới nhiều hơn, khiến cho quý ông nhanh chóng thăng hoa, đặc biệt là khi có những sự động chạm nhẹ nhàng, vuốt ve, âu yếm. Những món đồ nhỏ xinh này thậm chí còn khiến họ thích thú hơn là nude hoàn toàn.

no Cho cuộc yêu bớt nhàm chán
Tại sao không thử bộ nội y rực rỡ này?

 “Vẽ đường cho hươu”

Phụ nữ nên học cách tự tạo cho mình cảm hứng để cuộc giao ban của hai người thoải mái và chất lượng hơn. Chúng tôi tin rằng bất kì thay đổi lành mạnh bạn làm cho chính mình đều cần có sự đầu tư và chắc chắn sẽ được đền bù xứng đáng, Do đó hãy dành thời gian để khám phá bản thân và một số điểm khoái cảm. Và bạn cũng đừng ngần ngại khi chia sẻ những “điểm vàng” đó với đối tác của mình để con đường đến đích được dễ dàng và ngọt ngào hơn.

Hành động nhỏ, hiệu quả lớn

nc1 Cho cuộc yêu bớt nhàm chán

 Hãy nói cho chàng biết điều mà bạn muốn

Thở, nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự mang lại hiệu quả. Đối với rất nhiều phụ nữ, khi được kích thích, họ theo bản năng giữ hơi thở hoặc thở không sâu và giữ chặt các cơ bắp của mình. Nhưng nếu bạn hít thở sâu sẽ làm tăng lưu lượng oxy trong máu và có thể đẩy bạn lên đỉnh hoặc đem lại cấp độ cực khoái cao hơn.

 Khuấy động cuộc “yêu” bằng lời khen

Nhiều người phụ nữ thường có thói quen im lặng khi “yêu” vì sợ đối phương đánh giá mình lẳng lơ, nhưng chính điều này sẽ làm cho quá trình yêu trở nên tẻ nhạt, buồn chán, kém hưng phấn. Một vài lời khen ngợi đúng đắn của chàng sẽ giúp nàng thăng hoa hơn đấy.

 Theo Webphunu

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *