Cà tím là loại quả cung cấp nhiều chất xơ, vitamin và dinh dưỡng cao. Món cà tím xào sẽ giúp bữa com gia đình bạn thêm hấp dẫn và đủ dưỡng chất.
Nguyên liệu
– Cà quả 250 gam
– Cà chua 100 gam
– Tỏi 15 gam
– Hành 5 gam
– Dầu ăn, muối ăn, mì chính vừa đủ.
Cách chế biến cà tím xào
Rửa sạch cà, thái miếng, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập thái nhỏ, hành rửa sạch thái ngắn.
Bỏ cà chua vào nước sôi chần, bóc vỏ, thái miếng.
Đặt nồi đun nóng, cho dầu ăn vào đun chín cho muối, tỏi và cà vào xào cho mềm cà, cho cà chua và một ít nước đậy vung lại, khi cà chín thì cho mì chính và hành vào là được.
TH