Bất ngờ với cách thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 11m2 ở Pháp

Căn hộ 11m2 ở Paris (Pháp) được kiến trúc sư thiết kế với tông màu trắng sáng chủ đạo kết hợp cùng nhiều hốc tích hợp giấu trong tường, đảm bảo đủ các phòng chức năng thiết yếu cho cuộc sống hiện đại.

can ho 11m2 1 0528
Bất cứ vị khách nào ghé thăm đều không khỏi bất ngờ trước thiết kế nội thất thông minh trong căn hộ 11m2 ở thủ đô nước Pháp.
can ho 11m2 2 d5aa
Kiến trúc sư thiết kế các hốc tích hợp nhiều chức năng ẩn giấu trong những bức tường màu trắng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ siêu nhỏ.
can ho 11m2 3 3f33
Một trong những hộc âm tường trong căn hộ 11m2 gồm bếp nấu, lò nướng và tủ lạnh.
can ho 11m2 4 6937
Tuy nhỏ hẹp nhưng gian bếp vẫn đủ chỗ để đặt một vài chậu cảnh, tạo điểm nhấn xanh mát cho không gian sống.
can ho 11m2 5 8eea
Góc tiếp khách tối giản được bố trí ở phía đối diện bếp nấu, nơi đây chỉ gồm một ghế sofa đơn màu sáng và bàn trà nhỏ hình tròn hài hòa với tổng thể chung của căn hộ.
can ho 11m2 6 cc9b
Mẫu bàn trà chỉ đủ chỗ để đặt ấm nước, lọ hoa nhỏ xinh cùng vài ba món đồ nhỏ gọn. Tông màu xanh pastel của bàn trà nổi bật trên phông nền màu trắng chủ đạo.
can ho 11m2 7 9bf4
Không gian ngủ nghỉ được được thiết kế ở ngay cạnh góc tiếp khách với giường đệm êm ái tông màu trung tính.
can ho 11m2 8 deea
Gương soi kết hợp cùng gam màu trắng của tường và hầu hết đồ nội thất giúp xua tan vẻ chật chội, bí bức của phòng tắm siêu nhỏ.
can ho 11m2 9 aaa3
Trong căn hộ 11m2, những đường nét kiến trúc hình vòm cổ điển mang đến cái nhìn mới lạ trong không gian sống hiện đại. (Ảnh: Yellowtrace)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *