Bảo vệ cả gia đình với thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan

0
36

Phụ nữ hiện đại với đủ những mối lo từ công việc, gia đình, chồng con khiến cuộc sống trở nên mệt mỏi và nhiều bế tắc. Trong đó, nỗi lo lớn nhất đó là làm sao để chăm sóc sức khoẻ gia đình một cách tốt nhất trong khi vẫn phải cân đối giữa công việc và những mối quan hệ xã hội. Nhiều chị em phải nhức đầu vì tình trạng suy giảm chức năng gan của chồng mình do sử dụng quá nhiều bia rượu và thuốc lá nhưng không tìm thấy lời giải đáp cho mình. Hyra Gan chính là giải pháp để chị em gạt đi nỗi đau đáu đó, giúp chồng mình có một sức khoẻ tốt.

Cùng tìm hiểu thông tin về loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ này nhé!

Thành phần tự nhiên:

Hyra Gan có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được tạo ra từ những cây thảo mộc trong tự nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và tinh bột sắn. Việc sử dụng hoàn toàn những cây thảo mộc tự nhiên vào việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh trong những năm gần đây đang được mọi người đón nhận. Việc hỗ trợ điều trị bệnh theo hướng “organic” giúp cải thiện sức khoẻ tốt hơn mà lại lành tính, không gây ra bất cứ những tác dụng phụ nào hay có ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Công ty Cổ phần Truepharmaco đã đi theo xu hướng đó để tạo ra Hyra Gan từ những cây thảo mộc có thành phần giúp bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan, tăng khả năng thải độc của gan và làm mát gan.

Bảo vệ cả gia đình với thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan - Ảnh 1.

Tác dụng qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Sử dụng Hyra Gan trước hết sẽ hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, sơ gan, gan nhiễm mỡ,…. giảm nhanh triệu chứng vàng da, mệt mỏi, ăn không ngon.

Giai đoạn 2: Giúp phục hồi – tăng cường lại chức năng gan, bảo vệ gan trước bia rượu

Giai đoạn 3: Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tái phát, tăng cường sức đề kháng, hạn chế tái phát các triệu chứng suy giảm chức năng gan

Việc sử dụng Hyra Gan theo liệu trình cụ thể sẽ giúp cho người dùng có thể hỗ trợ để giải quyết các dấu hiệu suy giảm chức năng ở gan. Việc những người đàn ông trong gia đình thường xuyên sử dụng rượu bia khi tụ tập bạn bè hay tiếp khách không còn là mối lo ngại quá lớn đối với chị em nữa. Khi sử dụng Hyra Gan, lá gan của đấng mày râu sẽ được bảo vệ trước bia rượu và không gây ra những tác dụng phụ sau đó.

Bảo vệ cả gia đình với thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan - Ảnh 2.

Cơ chế hoạt động

Giai đoạn 1: Hỗ trợ kháng viêm

Đây là giai đoạn mà Hyra Gan phát huy tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan trước những tác nhân gây ra viêm như virus A,B,C,D,E hay những tác nhân xấu khác từ môi trường bên ngoài: bia rượu, thực phẩm bẩn, đồ ăn nhiễm các hoá chất.

Giai đoạn 2: Hỗ trợ ức chế phản ứng Viêm

Ở giai đoạn này, những thành phần thiên nhiên có trong Hyra Gan phát huy tác dụng giúp ức chế các phản ứng viêm có tại gan, làm hạn chế sự phát triển của những tế bào viêm.

Giai đoạn 3: Hỗ trợ ngăn ngừa tế bào Gan Xấu

Hyra Gan trong giai đoạn này giúp ngăn cản những tế bào gan xấu trong cơ thể có thể phát triển như xơ gan hay viêm gan.

Giai đoạn 4: Hỗ trợ hạ men gan

Giai đoạn cuối cùng giúp thanh nhiệt, mát gan và bảo vệ tế bào gan, thúc đẩy chức năng thải độc ở gan.

Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ, thành phần tự nhiên, Hyra Gan có khả năng đẩy xa nỗi lo về gan. Cuộc sống bận rộn khiến chị em đã có quá nhiều mệt mỏi từ công việc và mối quan hệ xã hội, hãy để Hyra Gan giúp chị em chăm sóc sức khoẻ của cả gia đình.

Bảo vệ cả gia đình với thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hyra Gan - Ảnh 3.

HYRA GAN – THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC TRIỆU CHỨNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG GAN.

Hyra Gan là thực phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên: Cà gai leo, nhân trần, cúc gai, atiso, giảm cổ lam và tinh bột sắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUEPHARMACO

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Hảo, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

LEAVE A REPLY