6 dấu hiệu tố cáo chàng hám gái

Nếu cố kéo bạn vào phòng ngủ, đây chắc chắn không phải người tử tế, bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc, không phải tình một đêm, vậy hãy “đá” anh ta đi.

trai2 6 dấu hiệu tố cáo chàng hám gái

1. Anh ta “siêu lãng mạn”

Ai cũng mang trong mình một chút máu lãng mạn, nhưng những gã đàn ông lăng nhăng, hám gái đặc biệt lãng mạn có thừa. Họ có cả một không gian riêng đã trang bị đủ nến, đủ hoa, và bàn tiệc hai người cho bữa tối. Họ biết rõ những địa điểm có thể tổ chức một chuyến picnic khó quên. Song vấn đề nằm ở chỗ, họ sẽ đưa bạn đến những nơi này, và nán lại đó trong thời gian cực ngắn, cứ như thể sợ ai đó bắt gặp.

Hãy gợi ý hò hẹn ở một nhà hàng bạn luôn mong được đến, hay một quán bar đông khách. Nếu thực lòng thích và muốn “khoe” bạn với mọi người, anh chàng sẽ hưởng ứng. Bằng không, đây đích thực là người “có tật”.

2. Đang nhiệt tình nhắn tin thì… im bặt

Nếu anh ấy đang nhắn tin say sưa với bạn bỗng biết mất trong khoảng vài giờ, đó là tín hiệu đáng báo động.

Nếu chàng chỉ dành cho bạn rất ít thời gian mỗi tuần, hoặc lúc nhiệt tình săn đón, lúc xa cách, nhiều khả năng chàng bận theo đuổi cả những phụ nữ khác trong thời gian không bên bạn.

Thừa nhận rằng đàn ông có thể rất bận rộn với công việc, nhưng hầu hết họ đều biết dành thời gian cho người phụ nữ của mình.

3. Không có bạn trong thế giới ảo của chàng

Chàng có “tag” bạn trong mỗi bức ảnh xuất hiện trên Facebook? Chàng cập nhật nhiều điều về cuộc sống của mình trên trang web cá nhân nhưng không bao giờ đề cập đến việc ở bên bạn? Chàng không công khai tình trạng hôn nhân/ yêu đương? Nếu chàng không muốn thêm bạn vào thông tin cá nhân của mình, có thể là vì chàng giữ không để những người phụ nữ khác biết đến sự tồn tại của bạn.

4. Bạn bè chàng không thân thiện

Đàn ông và “bè cánh” của họ có thể là những gã trai dị hợm, nhưng khi một người có bạn gái, những người khác sẽ muốn tìm hiểu về cô ấy. Bởi thế, nếu đám bạn của chàng hoàn toàn không quan tâm, để ý đến bạn, nhiều khả năng là chàng đã đem quá nhiều cô đến “ra mắt” rồi, họ không muốn tốn thời gian biết về những phụ nữ đến rồi đi.

5. Chàng có vẻ “chuyên nghiệp”

Nếu hai người mới chỉ hẹn hò có vài tuần mà chàng đã tỏ tình và nhận bạn là “một nửa tâm hồn anh”, thì rõ ràng chàng đã quen nói lời có cánh.

Hầu hết đàn ông đều gặp khó khăn khi phải diễn tả cảm xúc thành lời, đặc biệt những cảm xúc mạnh như yêu. Bởi thế, nếu là yêu thực sự, chàng không dễ dàng nói được với bạn nếu chỉ sau có vài tuần.

6. “Dụ” bạn lên giường

Nếu cố kéo bạn vào phòng ngủ, đây chắc chắn không phải người tử tế. Đàn ông khi hò hẹn với một phụ nữ hấp dẫn, hầu hết muốn được gần gũi, động chạm vào cô ấy. Nhưng người tử tế không gây áp lực để được làm điều đó. Bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc, không phải tình một đêm, vậy hãy “đá” anh ta đi.

Theo Dân trí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *