5 cách khiến bạn “hút hồn” người khác phái

Khi gặp gỡ lần đầu tiên, điều gì ở người phụ nữ sẽ thu hút ánh nhìn của đàn ông nhất? Ngược lại, điều gì ở người đàn ông sẽ khiến phụ nữ có cảm tình? Làm thế nào để có được ấn tượng ban đầu “lung linh” trong mắt đối tượang trong cuộc hò hẹn đầu tiên?

Với phụ nữ: “Đàn ông yêu bằng mắt”

1. Nụ cười

99% các chàng trai sẽ thấy có cảm tình với các cô gái có nụ cười thân thiện, và nhanh chóng muốn trò chuyện thân thiết. Thế nào là một nụ cười thân thiện? Trước hết phải là một nụ cười tự nhiên, không gượng ép, không nửa vời. Sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu một nụ cười ngọt ngào và thông minh.

2. Cách trang điểm

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ trang điểm, nhưng cũng chừng ấy người ghét phải nói chuyện với một cái “mặt nạ”. Hãy trang điểm thật nhẹ nhàng, giữ được những nét tự nhiên của gương mặt bạn, dù có khiếm khuyết – các chàng trai sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều.

45 58 5 cách khiến bạn hút hồn người khác phái

Đừng “chém gió” với nàng trong cuộc hẹn đầu tiên

3. Mái tóc

Không có gì tệ hại hơn là một mái tóc đầy gàu, hay cử chỉ gãi ngứa da đầu in lại trong mắt các chàng. Mái tóc luôn là một trong những ấn tượng sâu đậm nhất sau buổi gặp gỡ.

Mà đây là điều rất dễ dàng. Nếu gặp vấn đề về gàu và da đầu, chỉ cần dùng dầu gội trị gàu tốt nhất thế giới Head & Shoulders, được chứng minh trị 100% gàu sau lần gội đầu tiên, là đã đảm bảo cho một ấn tượng ban đầu khó phai.

4. Giọng nói và cách nói

Nhiều cô gái tự tin với giọng nói không được hay và êm ái. Nhưng thực ra, các chàng trai để ý nhiều hơn đến cách nói. Họ thường dễ xiêu lòng trước cách nói chuyện từ tốn, nhẹ nhàng, âm lượng vừa phải, và luôn thể hiện sự quan tâm trong lúc nói chuyện. Đừng thờ ơ hay liếc mắt đi chỗ khác, hay ngắt lời chàng giữa chừng.

5. Cách ăn mặc

Hãy ăn mặc thật đơn giản cho cuộc gặp gỡ. Đàn ông thường đơn giản trong việc ăn mặc, và có cảm tình tự nhiên với những cô gái ăn mặc đơn giản giống họ. Tất nhiên, sau này bạn có thể tự do lựa chọn, nhưng để gây ấn tượng ban đầu thì những bộ cánh cầu kỳ sặc sỡ sẽ làm bạn mất điểm đấy.

Với đàn ông: “Hãy thể hiện tính cách”

1. Luôn trung thực

Điều tối kỵ là ngay lần đầu gặp gỡ đã tạo ấn tượng với nàng bạn là kẻ “ba hoa chích chòe”. Đừng quá phóng đại về bản thân và kể ra các “chiến tích” của bạn cho sướng miệng. Có thể nàng sẽ tỏ vẻ cổ vũ và lắng nghe, nhưng trong bụng đang thầm mong kim đồng hồ quay nhanh gấp 20 lần.

2. Nói lớn và rõ

Có thể bạn nói chuyện không hay, nhưng phải đảm bảo được sự rõ ràng và âm vực đủ nghe, đây là điều tối quan trọng. Những lời nói lý nhí sẽ tạo ấn tượng bạn là người tự ti và khó để tin tưởng được. Những cũng đừng hét vào mặt nàng – điều này còn tệ hơn gấp bội.

3. Đừng quá nghiêm túc

Nếu bạn không có đủ tính hài hước, thì cũng đừng quá nghiêm túc trong cuộc trò chuyện. Phụ nữ sẽ thấy nặng nề khi bị giam hãm trong các chủ đề “chính luận” khô khan. Thay vì hỏi về công việc và những dự định, hãy chuyển hướng sang sở thích và thói quen, sẽ tốt hơn rất nhiều.

4. Khen đúng cách

Những lời khen luôn có tác dụng tốt, tất nhiên là phải xuất phát từ những gì bạn cảm thấy. Một điều cần nhớ là hạn chế khen một cô gái về vẻ ngoài của cô ấy. Điều này sẽ tạo cảm giác xa lạ, lẽ nào sau cuộc nói chuyện, điều bạn để ý nhất chỉ là nét đẹp bên ngoài? Hãy khen về sự thông minh, tốt bụng, dịu dàng và thân thiện, và cuối cùng mới đến gương mặt dễ thương của nàng.

5. Hãy lắng nghe

Ngạn ngữ nước ngoài có câu “Cách nói chuyện hay nhất với phụ nữ là… im lặng”, hiểu rộng ra là hãy học cách lắng nghe nàng. Phụ nữ thường thích nói, vì trung khu ngôn ngữ của họ lớn hơn đàn ông. Đừng bao giờ cắt lời nàng, dù cho nàng có hơi “quá trớn” và huyên thuyên không ngớt. Nàng sẽ cảm thấy bạn là người có duyên, và có thể tâm sự được, đó sẽ là một sự khởi đầu trong mơ.

Theo thugian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *